Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Kits Thác cuối cùng Pondless

bộ dụng cụ Thác cuối cùng Pondless tính năng một cách dễ dàng để làm sạch HydroSieve ™ -PF ​​bộ lọc trước , do đó bạn có thể dễ dàng loại bỏ lá , kim cây , hoa , cỏ và hạt cây cũng như mùn , cắt cỏ , lông chim , sâu , côn trùng , và tất cả windblown các mảnh vỡ .

 Mỗi bộ cũng bao gồm một dễ dàng để làm sạch Hydro Vortex ™ backwashable lọc thác thi cong ho ca koi sinh học cấp bằng sáng chế để xử lý chất hữu cơ hòa tan như bụi , phấn hoa , phốt , chất thải gia cầm , mưa axit và các chất hữu cơ hòa tan khác . Loại bỏ các mảnh vụn và chế biến hoà tan hữu cơ kết quả trong nước sạch , trong lành. Mỗi bộ cũng bao gồm một HydroChamber ™ " All-in -One " buồng bơm và bể chứa nước . Các HydroChamber ™ được trước ống nước đến hai máy bơm và van tự động nước đầy . 

Nó tương thích với cả hai chìm và bơm thác nước bên ngoài. Nó là dễ dàng hơn để cài đặt vì nó đòi hỏi một khai quật nhỏ hơn nhiều so với đá pondless thác thông thường và sỏi chảo chứa nước .Một HydroChamber ™ đơn thay thế lớp lót bên dưới chậu, lót cao su, bơm hầm rãnh, khối hai ma trận nước, hàng trăm bảng Anh của đá, sỏi, và giờ thời gian đào bới nhiều lao động.Tất cả các thành phần có trong mỗi Thác cuối cùng Pondless Kit là mô-đun. các thành phần mô-đun cung cấp cho bạn với các tùy chọn thiết kế sáng tạo không giới hạn. Các bộ lọc thác nước có thể được cài đặt trong một vị trí, bộ lọc trước trong một, và buồng bơm trong chưa một vị trí khác. Cài đặt HydroChamber ™ gần một nguồn năng lượng điện hiện có, do đó bạn không cần phải cài đặt một nguồn điện mới bên cạnh các nước bắn tung tóe trong những thác nước. Điều này cũng làm cho một thác nước pondless trẻ em an toàn hơn nhiều.Khi so sánh bộ thác nước pondless - nhìn kỹ vào những gì các bộ bao gồm .... không chỉ là mức giá.
Bạn sẽ làm cho bạn một ưu bằng cách hỏi những câu hỏi sau đây về một bộ thác nước pondless:

Làm thế nào để làm sạch nó?
Liệu nó đi kèm với một dễ dàng để làm sạch bộ lọc trước?
Liệu nó đi kèm với một bộ lọc thác sinh học thực tế?
Là backwashable lọc thác nước?
Liệu nó đòi đá sỏi như bộ lọc trước?
Các thành phần mô-đun?Thác nước cuối cùng Pondless Kits Tính năng :
Hoàn thành trước và sau lọc cho , thác pondless tươi sạch
HydroChamber ™ bơm kết hợp bể nước hầm
HydroSieve ™ tiền lọc với dễ dàng để làm sạch rổ lọc thép không gỉ
Hydro Vortex ™ Back- thể giặt Thác Lọc
Hydro FilterSilk ™ dễ dàng để làm sạch phương tiện truyền thông lọc
Bộ lọc làm sạch bộ với nhiệm vụ nặng nề đen ống PVC linh hoạt , và thép không gỉ đòn bẩy shut-off valveLựa chọn tùy chọn ngược lọc
phần cứng bằng thép không gỉ
Nhiệm vụ nặng nề đen ống PVC linh hoạt
Lựa chọn máy bơm chìm hoặc lựa chọn máy bơm bên ngoài
Cam - khóa lắp ráp van kiểm tra
45 ml lót cao su EPDM cho thác nước và suối
15 ml vải địa kỹ thuật lót bên dưới cho thác nước và suối
keo PVC và mồi
100 % silicone sealant
16 oz . có thể của HydroFoam ™ thác nước màu đen bọt sealant
4 " ống Cài đặt từ xa không bao gồmMột Thác Pondless là Chỉ là đẹp vì nó có thể được duy trì Thác nước cuối cùng Pondless Kits là ... . Dễ dàng cài đặt và dễ dàng để làm sạch Một Thác Pondless sạch và tươi không chỉ đẹp hơn ... Một sạch và tươi Pondless Thác nước là an toàn hơn cho động vật hoang dã , thú nuôi, và trẻ em

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét